Thân gửi cộng đồng Cardano,

Gần đây, chúng tôi đã nhận được báo cáo liên quan đến những kẻ lừa đảo đang mạo danh các thành viên/đại sứ của Cardano. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng vui lòng không gửi ADA của bạn cho bất kỳ tổ chức bên thứ ba nào tuyên bố có quan hệ đối tác với Cardano, các đại sứ chính thức trong Hệ sinh thái Cardano sẽ không bao giờ yêu cầu bạn gửi tiền (tài sản) của mình.
Cộng đồng Cardano coi bất kỳ hành vi lan truyền lừa đảo và FUD nào là vi phạm nghiêm trọng và vi phạm lòng tin đối với cộng đồng, và tùy theo mức độ nghiêm trọng của nó, sẽ bị truy cứu trước pháp luật.
Một số điều cần nhớ và KHÔNG PHẢI LÀM, là:
KHÔNG mở các trang web liên quan đến Cardano không chính thức hoặc giả mạo.
KHÔNG mở/nhấp/ lưu các ứng dụng liên quan đến Cardano đáng ngờ, không chính thức hoặc không xác định.
KHÔNG tương tác với quản trị viên Cardano giả mạo/gian lận/kẻ lừa đảo khi họ gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn. Thay vào đó hãy báo cáo và chặn chúng!
Email của các quan chức của Quỹ Cardano LUÔN LUÔN kết thúc bằng @ cardanofoundation.org
Những điều bạn NÊN LÀM:
Vui lòng BÁO CÁO bất kỳ trang web/ứng dụng/tin nhắn và tin nhắn đáng ngờ/giả mạo nào của Cardano đến: report@cardano.org ngay lập tức.
THÔNG TIN tới quản trị viên chính thức của Cardano Telegram, trong trường hợp bạn thấy điều gì đó đáng ngờ. (quản trị viên có thẻ ‘admin’ đằng sau tên của họ: bạn có thể thông báo cho họ trong DM hoặc truy cập @CardanoReportToAdmin)
Vui lòng giúp thông báo cho bạn bè và gia đình của bạn về cách ngăn ngừa mất mát tài sản tiền điện tử.
Vui lòng kiểm tra trang web hỗ trợ chính thức của IOHK 8 về cách giữ an toàn với tài sản tiền điện tử (ADA) của bạn.
Ngoài ra, hãy xem bài đăng trên diễn đàn ”Làm thế nào để giữ an toàn? ” 10 từ nhóm Cardano Foundation.
Một lần nữa: các Nhóm chính thức sẽ KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu bạn cung cấp tiền, khóa cá nhân hoặc thông tin cá nhân của bạn và chúng tôi KHÔNG TẶNG TIỀN miễn phí (ETH / BTC / ADA /, v.v.) !
Nhóm xin cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ. Hãy cảnh giác!