Quy-cardano-rot-6-trieu-do-la-đe-ho-tro-nhung-pioneer-o-Chau-Phi
Quy-cardano-rot-6-trieu-do-la-đe-ho-tro-nhung-pioneer-o-Chau-Phi

Một fund (quỹ) mới ở châu Phi đang đầu tư 6 triệu đô la để cấp vốn cho các dự án blockchain sáng tạo nhất trên lục địa này. Quỹ được thành lập để ghi nhận những cơ hội đổi mới sáng tạo duy nhất ở Châu Phi, nơi có tỷ lệ doanh nhân cao nhất so với bất kỳ châu lục nào

Quỹ tập trung vào công nghệ blockchain bởi vì việc thiếu cơ sở hạ tầng kế thừa sâu sắc có nghĩa là các chính phủ và doanh nghiệp Châu Phi gặp ít trở ngại hơn trong việc áp dụng công nghệ thế hệ tiếp theo so với phương tây. Cơ hội này có khả năng san bằng sân chơi toàn cầu khi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dựa trên blockchain làm thay đổi cuộc chơi. 

Quỹ duy nhất sẽ cung cấp vốn cho các công ty khởi nghiệp Châu Phi sáng tạo nhất muốn xây dựng trên Cardano, nền tảng blockchain lớn thứ ba. IOHK sẽ đảm bảo các dự án thành công được hưởng lợi từ việc giảng dạy, cấp vốn và hỗ trợ bền vững khi hợp tác với quỹ.

IOHK hoạt động trên khắp lục địa cung cấp giáo dục và đổi mới trong các kỹ thuật lập trình chính thức. Công ty có sự hiện diện mạnh mẽ ở Ethiopia – và hiện đang triển khai một hệ thống cung cấp thông tin xác thực về giáo dục cho năm triệu học sinh và giáo viên với sự hợp tác của chính phủ Ethiopia.  

Đã có mặt ở Châu Phi trong 5 năm và hợp tác với các công ty đầu tư và giáo dục trên thực địa, IOHK sẽ được đặt ở vị trí tốt để đảm bảo rằng các dự án cần thiết nhất cho sự phát triển của khu vực nhận được vốn và hỗ trợ mà họ yêu cầu. 

John O’Connor, giám đốc điều hành phụ trách hoạt động của Châu Phi, cho biết: ‘Làm việc với các doanh nghiệp ở Châu Phi, tôi đã bắt gặp tinh thần kinh doanh truyền cảm hứng nhất. Tại Input Output, chúng tôi tin tưởng vào cơ hội dân chủ hóa, có nghĩa là cho phép tiếp cận bình đẳng với nguồn vốn để hiện thực hóa những ý tưởng đổi mới này, giải quyết các vấn đề trên toàn thế giới.

 ‘Dự án đầu tư này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển ở Châu Phi của Input Output, cho phép các ý tưởng mới nảy nở và tận dụng các cơ hội do blockchain cung cấp.’

Source: https://iohk.io/en/blog/posts/2021/09/25/blockchain-fund-injecting-6m-to-support-africa-s-pioneers/

Xem thêm các bài viết dưới đây để hiểu tại sao Charles Hoskinson và IOG lại lựa chọn Châu Phi :

Châu Phi-nơi những người mạnh mẽ hành động để giải quyết khó khăn


https://cardano.com.vn/bai-phat-bieu-cua-charles-hoskinson-tai-hoi-thao-blockchain-chau-phi-2021.html