Thuong-hieu-ruou-manh-cao-cap-chon-Cardano-đe-xac-minh-chuoi-cung-ung-ruou
Thuong-hieu-ruou-manh-cao-cap-chon-Cardano-đe-xac-minh-chuoi-cung-ung-ruou

Strait Brands, một công ty rượu mạnh cao cấp của Úc, đang áp dụng phương pháp tiếp cận blockchain đầu tiên để quản lý chuỗi cung ứng rượu của mình. Dự kiến ​​giao bốn triệu chai trước cuối năm 2022, doanh nghiệp sẽ xây dựng quy trình sản xuất của mình xung quanh nền tảng Cardano.

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​Strait Brands triển khai một hệ thống phần mềm chống giả mạo do Input Output tạo ra bằng cách sử dụng Atala SCAN, có thể ghi lại và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và xác minh ngay lập tức nguồn gốc của sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Philip Ridyard, người sáng lập Strait Brands cho biết: ‘Strait Brands đang bắt tay vào phân phối quốc tế quy mô lớn và nhận thức được những thách thức mà ngành phải đối mặt, chúng tôi quyết định áp dụng cách tiếp cận đầu tiên của blockchain đối với sản xuất, đảm bảo mức độ an toàn hàng đầu trong ngành và khả năng xác minh trong chuỗi cung ứng của chúng tôi.

‘Input Output là đối tác thiết yếu trong các phong trào tiên phong trong ngành công nghiệp rượu của Strait Brands, bảo vệ tính toàn vẹn của rượu vodka Strait, rượu gins và dòng sản phẩm siêu cao cấp mới của chúng tôi, Badger Head.’

Gian lận là một vấn đề ngày càng tăng đối với ngành công nghiệp rượu. Các sản phẩm bị làm giả, dán nhãn sai, thay thế hoặc pha loãng trị giá lên tới 40 tỷ đô la mỗi năm đang tìm đường đến tay người tiêu dùng.

Atala SCAN đang định hình lại cách ngành công nghiệp rượu chống lại các sản phẩm giả mạo. Bằng cách lưu trữ hồ sơ xác thực và an toàn về các thành phần trong suốt quá trình sản xuất, nó có thể loại bỏ khả năng hàng giả hoặc các chất độc hại đang lên kệ.

SCAN là một phần của bộ Atala Input Output, hiện đã được sử dụng trong quan hệ đối tác blockchain lớn nhất chưa từng thấy. Dự án tiên phong với ngành giáo dục Ethiopia sẽ cung cấp cho 5 triệu học sinh danh tính kỹ thuật số có thể xác minh ngay lập tức. Chúng sẽ được sử dụng để xác minh điểm số, giám sát hiệu suất của trường học và thúc đẩy giáo dục và việc làm trên toàn quốc.

 

Source: https://iohk.io/en/blog/posts/2021/09/25/spirit-maker-strait-brands-chooses-cardano-to-verify-supply-chain/