COTI-phat-hanh-stablecoin-Djed-tren-Cardano
COTI-phat-hanh-stablecoin-Djed-tren-Cardano

Tại hội nghị thượng đỉnh Cardano ở Laramie, Wyoming, vào chủ nhật, Charles Hoskinson và Shahaf Bar-Geffen đã thông báo rằng nền tảng COTI sẽ là nhà phát hành chính thức của Djed, một stablecoin mới cho Cardano.

Djed dựa trên một thiết kế thuật toán sử dụng các hợp đồng thông minh để đảm bảo sự ổn định về giá. Lập trình hợp đồng thông minh cũng được sử dụng để đảm bảo rằng stablecoin sẽ hoạt động hiệu quả cho các giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi). 

Djed hoạt động bằng cách duy trì một lượng dự trữ coin (đồng xu) cơ sở, đồng thời đúc và đốt nhiều tài sản ổn định khác và coin dự trữ. Nó được thiết kế để sử dụng thanh toán phí giao dịch trên mạng Cardano. Một lợi ích của việc này là làm cho chi phí giao dịch dễ dự đoán hơn, do đó tránh được phí gas biến động và cắt cổ cho người dùng. 

Team phát triển COTI tin rằng stablecoin là một ‘ứng dụng sát thủ’ sẽ được một số lượng lớn người dùng tiền điện tử áp dụng để giải quyết các khoản thanh toán và trang trải các khoản phí. Công ty là người đầu tiên nhận được khoản đầu tư cổ phần từ cFund cho sự phát triển của Cardano. 

Shahaf Bar-Geffen, giám đốc điều hành của COTI Group, cho biết: ‘Hệ sinh thái stablecoin đã trưởng thành rất nhiều trong vài năm qua. Những người tham gia chuỗi khối đang sử dụng stablecoin để tham gia vào các giao dịch hàng ngày vì chúng cho phép giá trị tiền tệ được trao đổi một cách liền mạch, bất kể vị trí của người gửi và người nhận.

‘Tôi tin rằng việc thêm stablecoin Djed vào chuỗi khối Cardano sẽ cải thiện đáng kể cách các giao dịch được giải quyết trên nền tảng. ‘ 

Giám đốc điều hành IO Global, Charles Hoskinson cho biết: ‘stablecoin Djed có thể là một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong không gian tiền điện tử, thu hút đối tượng hoàn toàn mới vào thời điểm mà ngành công nghiệp này đang có sự phát triển vượt bậc. Djed chia sẻ cam kết của chúng tôi về việc xác minh chính thức, chứng minh một phương pháp mạnh mẽ để chống lại sự biến động giá của thị trường tiền điện tử.

‘COTI đã là đối tác lâu năm của hệ sinh thái Cardano. Thật tuyệt khi họ tham gia vào dự án mới này. ‘

Hãy xem trang web Djed.

 

Source: https://iohk.io/en/blog/posts/2021/09/26/coti-to-issue-djed-stablecoin-on-cardano/