THÔNG TIN CẬP NHẬT ALONZO:

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện đã khởi tạo thành công AlonzoPurple và hôm nay đã bắt đầu quá trình giới thiệu người dùng mới.

Đây là một bước tiếp theo thú vị và quan trọng trong hành trình Alonzo. Mà thực tế, cũng chính là hành trình Cardano. Với sự hỗ trợ của cộng đồng thử nghiệm của chúng tôi ở các giai đoạn Blue & White, AlonzoPurple sẽ là mạng thử nghiệm Cardano hoàn toàn công khai đầu tiên hỗ trợ hợp đồng thông minh.

Đó là một thời điểm quan trọng, đánh dấu tiến bộ đáng kể trong việc triển khai hợp đồng thông minh trên mainnet Cardano mục tiêu vào cuối tháng 8 / đầu tháng 9 này.
Cho đến nay, cộng đồng của chúng tôi là trung tâm của những tiến bộ đạt được. Hiện chúng tôi đã mời hơn 150 nhóm thử nghiệm mạnh mẽ tham gia mạng AlonzoPurple mới và kênh Discord mới.

Ngoài ra, hôm nay chúng tôi đang mở rộng lời mời ưu tiên cho 300 sinh viên tốt nghiệp từ chương trình PlutusPioneer, khóa học đào tạo dành cho nhà phát triển của chúng tôi đào tạo hàng nghìn nhà phát triển để viết code hợp đồng thông minh Plutus.

Sau khi nhóm AlonzoPurple ban đầu được giới thiệu thành công (cuộc gọi khởi động vào thứ Hai), chúng tôi sẽ hard fork mạng và mở AlonzoPurple cho bất kỳ nhà phát triển nào muốn tham gia.

Chúng tôi đã tương tác với một số sàn giao dịch trên AlonzoWhite. Với AlonzoPurple, chúng tôi sẽ mở rộng điều này hơn nữa, thêm nhiều sàn hơn. Công việc tích hợp này – được thúc đẩy bởi
Nhóm tích hợp của Cardano Foudantion.

Chúng tôi muốn đảm bảo nhiều sàn giao dịch ‘sẵn sàng cho Alonzo HF’ nhất có thể khi chúng tôi hard fork mạng lưới, để đảm bảo rằng khách hàng của họ duy trì quyền truy cập gửi / rút tiền liên tục vào ada của họ và không phải đợi việc này được sắp xếp sau đó .

Vì vậy, việc đưa những đối tượng này “lên tàu” kịp thời và tích hợp sẽ là trọng tâm chính trong tháng này. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm vào tuần tới để bạn có thể theo dõi công việc tích hợp sàn giao dịch này. Và xem khi nào sàn giao dịch yêu thích của BẠN sẵn sàng Alonzo.
Và hãy nhớ tham gia với chúng tôi vào cuối tuần tới trong buổi cập nhật giữa tháng. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin cập nhật về việc mọi thứ đang ở đâu, và chia sẻ thông tin chi tiết về khối lượng công việc khổng lồ đang diễn ra. Chúng tôi cũng sẽ thông báo những ngày dự kiến mới nhất của sự kiên HardFork Alonzo.

Tóm lại, tiến độ của Alonzo đang rất tốt. Chúng ta vẫn còn một con đường để đi. Chúng tôi mong đợi nhiều lỗi hơn và có thể gặp phải những “va chạm” trên đường. Đó là những gì một testnet dành cho. Và vẫn còn rất nhiều tích hợp, thử nghiệm và tối ưu hóa đang diễn ra.
Nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng và cảm thấy tốt. Và chúng tôi có một cộng đồng Cardano đáng kinh ngạc phía sau, bên cạnh chúng tôi và cổ vũ chúng tôi Và một tương lai thực sự thú vị, sắp đến gần.
Link nguồn : ĐÂY