Xin vui mừng thông báo, Cardano một lần nữa sẽ là một phần của Khóa học mùa hè của trường Đại học Zurich (trường Đại học lớn nhất và “đa khoa” nhất Thụy Sỹ).

Khóa học mùa hè này sẽ giúp bạn hoàn toàn đắm chìm vào chủ đề blockchain từ các chuyên gia và nhà thực hành hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.
Các hệ thống dựa trên blockchain, với tiền điện tử là ví dụ nổi bật nhất, đã phá vỡ và định hình lại cách chúng ta nghĩ về tài chính kỹ thuật số và các ứng dụng tương tự khác, chẳng hạn như chuỗi cung ứng.
Blockchain và các công nghệ liên quan cho phép lưu trữ thông tin tuần tự, đáng tin cậy mà không cần sự đồng thuận của các cơ quan trung ương hoặc người được ủy thác.
Để hiểu đầy đủ về Blockchain, với tất cả các hàm ý và tiềm năng ứng dụng của nó trong thực tế, điều tối quan trọng là phải nhìn nhận nó từ góc độ đa ngành.
Đây chính xác là những gì Trung tâm Blockchain của trường Đại học Zurich cung cấp trong ba tuần của khóa học này: bạn sẽ hiểu ba trụ cột chính của hệ thống blockchain, đó là công nghệ, kinh tế và các khía cạnh pháp lý đằng sau nó. Dựa trên điều này, sau đó chúng tôi sẽ khám phá các lĩnh vực ứng dụng khác, chẳng hạn như pháp y và phân tích dữ liệu.

Khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư và giảng viên khác nhau từ Đại học Zurich và các trường Đại học hàng đầu khác trên toàn thế giới, cũng như những người hàng đầu đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Hơn nữa, chương trình có tính tương tác cao, với các buổi thực hành thực hành kết hợp các nền tảng dựa trên blockchain tiên tiến và hứa hẹn nhất.

Khách mời đến từ Cardano gồm có :
– Giám đốc điều hành Cardano Foundation : Fredrik Gregaard
– Tổng thư ký Cardano Foundation : Hinrich Pfeifer
– Thành viên Hội đồng của Cardano Foundation : Council Member

Chi tiết xem thêm tại ĐÂY